โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการช่วยฟื้นคืนชีพ ปีงบประมาณ 2560 วัตถุประสงค์ 1.เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้เรื่องการช่วยฟื้นคืนชีพ และการใช้อุปกรณ์ได้อย่างถูกต้อง 2.เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถปฏิบัติ การช่วยฟื้นคืนชีพ ,การเคลื่อนย้ายโดยใช้อุปกรณ์และผูกยึดท่อช่วยหายใจ ได้ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ วิทยากรจากโรงพยาบาลตรัง โดย พญ.วรัญญา เตชาภานุวัฒน์ และคณะ วันที่ 5-6 มิ.ย 60 และวิทยากรจากโรงพยาบาลกันตัง วันที่ 7-8 มิ.ย 60 ณ ห้องประชุมเอื้ออาทร โรงพยาบาลกันตัง จังหวัดตรัง

ใส่ความเห็น