งานสุขศึกษาและพัฒนาพฤติกรรมสุขภาพ โรงพยาบาลกันตัง สานพลัง สสอ.กันตัง ,อสม.เขตเทศบาล ,โรงเรียนกันตังพิทยากร ,โรงเรียนจุ๋งฮัวโซะเซียว , โรงเรียนประชาวิทยา จัดกิจกรรมเดินเคาะประตูรณรงค์ ” วันงดสูบบุหรี่โลก ” รอบเมืองกันตัง อาทิเช่น ที่ว่าการอำเภอ ,สถานีตำรวจ ,ย่านตลาดเมืองกันตัง ,สถานีรถไฟกันตัง ,ท่าเรือกันตัง แจกสื่อสติ๊กเกอร์ ; สถานที่ราชการปลอดบุหรี่ บ้านปลอดบุหรี่. เชิญชวน ลดละเลิกบุหรี่ สร้างจิตสำนึกร่วมในการจัดเขตปลอดบุหรี่ ตามกฏหมาย และไม่ฝ่าฝืนสูบบุหรี่ในที่ห้ามสูบ ได้รับความร่วมมือจากประชาชน ชาวกันตังเป็นอย่างดี สหมิตรช๊อปปิ้งมอลล์ร่วมสนับสนุนนมกล่องเติมพลัง ขบวนรณรงค์ สังคมกันตังปลอดบุหรี่ได้จริง ถ้า “คนกันตัง ช่วยกัน ” ภายใต้คำขวัญ วันงดสูบบุหรี่โลก ปี 2560 : บุหรี่ ภัยคุกคามต่อการพัฒนา (Tobacco – a threat to development)