กิจกรรมวันจักรี

นายแพทย์ยศกร เนตรแสงทิพย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกันตัง จังหวัดตรัง พร้อมด้วยข้าราชการ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกันตังร่วมพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยนายกมล ประเสริฐกุล นายอำเภอกันตัง เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ ต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ พร้อมกล่าวคำอาศิรวาทราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจ อันประสาทประสิทธิ์นานาประโยชน์เป็นอเนกอนันต์ต่อชาติบ้านเมือง กรุงรัตนโกสินทร์จึงได้จำเริญรุ่งเรืองสืบมาจนปัจจุบัน เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2560 ณ ศาลาประชาคมอำเภอกันตัง