ร่วมออกหน่วยปฐมพยาบาลรับเสด็จ วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๒

โรงพยาบาลกันตัง โรงพยาบาลห้วยยอด และโรงพยาบาลนาโยง ร่วมออกหน่วยปฐมพยาบาล รับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจ ณ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๒

ใส่ความเห็น